Công ty TNHH Công nghệ số Phú Thọ (PHUTHOSO) là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và tin cậy hàng đầu về lĩnh vực Công nghệ thông tin, Truyền thông, IoT, được sáng lập và lãnh đạo bởi các chuyên gia công nghệ và quản lý hàng đầu được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế.
Chúng tôi lắng nghe để hỗ trợ Cuộc sống số – Xã hội số – Công dân số – Doanh nghiệp số
PHUTHOSO xuất phát với những thế mạnh từ việc tiếp nhận các hợp đồng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ lớn với các đối tác là Cơ quan thuộc Chính phủ, các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành, thị, các Doanh nghiệp kinh doanh thương mại. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được tiếp cận với công nghệ tiên tiến và học hỏi được những kiến thức cùng kinh nghiệm của bạn hàng để củng cố sức mạnh của chính mình. Tài sản quý giá nhất và nhân tố đưa chúng tôi đến với thành công hôm nay chính là nhân tố Con người. Sau thời gian hoạt động, hiện nay đội ngũ nhân sự của Công ty TNHH Công nghệ số Phú Thọ đã lên đến hơn 30 chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao trong việc phát triển và triển khai các phần mềm lớn phục vụ các cơ quan Hành chính Nhà nước và các Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Hoạt động và phát triển theo tiêu chí “Thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã cung cấp”, với đội ngũ nhân viên năng lực và giàu kinh nghiệm, Công nghệ Số Phú Thọ đã trở thành một công ty có uy tín trong lĩnh vực CNTT tại tỉnh Phú Thọ và Việt Nam. Thành công của Công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị với Chính quyền, các cơ quan Chính quyền, các cơ quan hành chính nhà nước, các hội – hiệp hội, các Công ty, Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước…
Công nghệ Số Phú Thọ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng cho khách hàng bao gồm các ứng dụng trên cơ sở Web, tích hợp hệ thống và tư vấn về các hệ thống Công nghệ thông tin. Với năng lực công nghệ, kinh nghiệm tư vấn quản lý, khả năng nắm bắt xu thế thị trường và nhận thức sâu sắc về chiến lược quốc gia trong việc phát triển ứng dụng công nghệ thông tin nói chung và công nghiệp phần mềm nói riêng, Công nghệ Số Phú Thọ đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp phần mềm cho các Tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. 
 
 
Tên Đơn vị:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ PHÚ THỌ
Tên tiếng Anh: PHUTHO DIGITAL TECHNOLOGY COMPANY LIMITED
Tên viết tắt PHUTHO DIGITAL
Trụ sở đơn vị: Số nhà 3571, đại lộ Hùng Vương, Phường Vân Phú, Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
Cửa hàng: 2539, đại lộ Hùng Vương, phường Nông Trang, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 2103.633666 – (+84) 911.079.135
E-mail: info@phuthoso.vn
Website: http://www.phuthoso.vn